1. Việt Nam
 2. Ống nghe 3M Littmann
 3. Lợi thế của chúng tôi
 4. Sự lựa chọn của các Chuyên gia

Sự lựa chọn của các Chuyên gia: Ống nghe Littmann


 • Close-up of the pediatric side of the 3M Littmann Cardiology III Stethoscope showing the Littmann Quality seal.

  Sau đây là yếu tố khẳng định danh tiếng Ống nghe 3M™ Littmann®.

  Mỗi ống nghe Littmann là kết quả xác thực cho những cải tiến chuyên khoa hàng đầu, kỹ thuật sản xuất chính xác, vật liệu cao cấp và chất lượng không đổi mà không nhãn hiệu nào khác có thể sao chép được.

  Những kết quả thử nghiệm nội bộ của chúng tôi cho thấy ống nghe của một số nhãn hiệu khác biến đổi trên diện rộng, theo từng đơn vị, trong các yếu tố như mức độ âm thanh, khối lượng và chất lượng sản xuất. Ống nghe Littmann được chế tạo theo quy trình nghiêm ngặt cùng quy trình đảm bảo chất lượng đồng nhất và bền vững. Điều này đồng nghĩa với việc bất kỳ ống nghe Littmann nào được lựa chọn cũng có mức độ hiệu suất cao không đổi.


From chestpiece to eartips, here’s what makes Littmann stethoscopes stand out:

 • Circular cyan icon of Littmann stethoscope chestpiece and sound waves.

  1. Độ nhạy âm cao thay đổi theo model, từ khám sức khỏe tổng quát đến thực hiện những bước thính chẩn chi tiết hơn.

 • Circular cyan icon of Littmann stethoscope tunable diaphragm.

  2. Màng nghe tích hợp công nghệ điều chỉnh âm thanh là một phát minh của 3M cho phép bạn nghe được âm thanh ở nhiều tần số khác nhau mà không phải thay đổi vị trí của mặt nghe.

 • Circular cyan icon of a Littmann stethoscope soft-sealing eartip.

  3. Tai nghe khít và mềm được thiết kế phù hợp và vừa vặn với tai, tạo cảm giác thoải mái và cho âm thanh trung thực. Tai nghe gắn chặt vào quai nghe của bộ ống nghe vì lý do an toàn.

 • Circular cyan icon of Littmann stethoscope eartubes.

  4. Bộ ống nghe điều chỉnh được có thể được điều chỉnh một cách dễ dàng, phù hợp cho từng cá nhân và tạo cảm giác dễ chịu. Tai nghe được đặt ở góc thẳng hàng với ống tai tạo cảm giác thoải mái và truyền tải được âm thanh một cách tối ưu.

 • Circular cyan icon of Littmann stethoscope tubing and yoke.

  5. Dây nghe thế hệ mới được cải thiện độ chống thấm cồn và dầu trên da nhằm tăng tuổi thọ của dây; đồng thời dây khó bị ố bẩn hơn. Dây nghe không được làm từ cao su tự nhiên hoặc chất cao su hóa phthalate.

 • Circular cyan icon of Littmann stethoscope chestpiece.

  6. Mặt nghe chính xác được thiết kế nhằm đem đến cho bạn chất lượng âm thanh trung thực, khả năng chống va đập, trầy xước và kháng hóa chất sử dụng hàng ngày.

 • Circular cyan icon of a weighing scale dial with the needle indicating low weight.

  7. Trọng lượng nhẹ. Ống nghe Littmann luôn giữ vững vị trí là một trong những ống nghe có trọng lượng nhẹ nhất trong lĩnh vực y khoa. Mỗi bộ phận cấu tạo đều có khối lượng nhẹ, bền mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.