Nghe rõ được nhiều âm thanh của tim hơn

Lý do nên chọn Ống nghe 3M™ Littmann®?

Hàng triệu bác sĩ trên toàn thế giới sử dụng ống nghe 3M™ Littmann® hàng ngày, tin tưởng vào chất lượng và sự mới mẻ của thương hiệu để tạo nên khác biệt cho cuộc sống của bệnh nhân. 


Chọn ống nghe tạo được sự khác biệt

 • ống nghe y tế chất lượng cao dùng cho thính chẩn
  Nghe được sự khác biệt

  Mỗi ống nghe 3M™ Littmann® đều được xây dựng và thiết kế chính xác theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu suất cao và ổn định. Công nghệ tiên tiến cho ra những âm thanh cao cấp giúp bạn nghe được cả những âm thanh mơ hồ.

 • thiết kế ống nghe littmann 2 dây và 1 dây
  Xem sự khác biệt

  Ống nghe có dây nghe cứng có thể bị xoắn lại hoặc bị cong, kéo giãn nút tai nghe và làm chúng khó sử dụng. Dây nghe của ống nghe 3M™ Littmann® treo thẳng đứng và gập lại dễ dàng. Ngoài ra, các mặt nghe của ống nghe 3M™ Littmann® có nhiều lớp sơn bề mặt khác nhau phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.

 • quai nghe của ống nghe bác sĩ
  Cảm nhận sự khác biệt

  Ống nghe 3M™ Littmann® được cải tiến cho bạn và mang đến sự thoải mái cho bệnh nhân. nút tai nghe mềm mại, bít kín, nhét chặt thoải mái trong tai, vòng đệm chuông giúp cách ly chuông mở thép với làn da. Tăng cường mối quan hệ bác sĩ-bệnh nhân ý nghĩa hơn thông qua ống nghe phản ánh cá tính của bạn.


Sự kết hợp hoàn hảo cho bạn.

Lựa chọn ống nghe 3M™ Littmann® Cardiology IV™ và Classic III™ thông qua màu dây nghe, lớp sơn bề mặt nghe , và nhiều hơn nữa.


stethoscope history

Tài sản của BS. Littmann

Kể từ khi BS. David Littmann sáng chế ra ống nghe tân tiến vào đầu những năm 1960, thiết bị này được biến đổi từ một thiết bị đơn giản thành một công cụ chẩn đoán hiệu quả.

Ngày nay, hàng triệu bác sĩ, y tá, phụ tá, sinh viên y khoa và bác sĩ thú y sử dụng ống nghe 3M™ Littmann®, tin tưởng vào hiệu suất truyền âm tuyệt vời của ống nghe này để chẩn đoán tốt hơn và nâng cao hiệu quả điều trị. 

     
    

Xem lịch sử phát triển của 3M™ Littmann®.


Xem ống nghe thuộc dòng sản phẩm 3M™ Littmann®


Tìm kiếm nơi bạn có thể mua ống nghe 3M™ Littmann® online tại đây.