1. Việt Nam
 2. Ống nghe 3M Littmann
 3. Ống nghe của tôi
 4. Những câu hỏi thường gặp

Tìm kiếm câu trả lời từ bộ phận hỗ trợ của chúng tôi

3m littmann

Câu hỏi thường gặp

1. Bảo hành


2. Bảo quản ống nghe


3. Cách sử dụng ống nghe


4. Khuyến cáo

4.1 Nên sử dụng ống nghe nào cho:


5. Thông tin sản phẩm

5.1 Đặc tính

5.2 So sánh

 • Ống nghe Cardiology IV có cao cấp hơn ống nghe Master Cardiology hay không?
  Cả hai ống nghe Cardiology IVMaster Cardiology™ đều có âm thanh tuyệt vời. Khác biệt lớn nằm ở chức năng của mặt ống nghe. Ống nghe Cardiology IV có mặt nghe bệnh nhi có thể chuyển thành chuông truyền thống trong khi ống nghe Master Cardiology™ có mặt nghe một mặt. Nó phụ thuộc vào bệnh nhân mà bạn chẩn đoán và sở thích cá nhân.
 • Ống nghe Master Cardiology được coi là model hiện đại nhất về hiệu suất âm thanh. Tuy nhiên, ống nghe Cardiology IV gần gũi hơn. Khác biệt lớn nhất nằm ở mặt nghe của ống nghe. Ống nghe Master Cardiology có mặt nghe một mặt dùng cho người lớn. Nhiều bác sĩ chuyên khoa tim sử dụng ống nghe này.

  Cardiology IV có mặt nghe hai mặt (mặt lớn dành cho người lớn và mặt nhỏ dành cho bệnh nhi hoặc bệnh nhân thể trạng gầy). Vì điều này, bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân đủ lứa tuổi có thể thích ống nghe Cardiology IV hơn. Ngoài ra, mặt dùng cho bệnh nhi được chuyển thành chuông mở, vì vậy nếu muốn lựa chọn chuông mở, hãy dùng ống nghe Cardiology IV.


6. Littmann cá nhân của tôi

 • Tôi có thể in khắc ống nghe Littmann ở đâu?
  Nhà phân phối có cung cấp dịch vụ in khắc nên chúng tôi khuyến cáo nên đi khảo sát ở các cửa hàng để có được mức giá tốt nhất. Truy cập trang Nơi để mua để xem danh sách nhà phân phối 3M™ Littmann® tại Việt Nam.
 • Chúng tôi không khuyến khích sử dụng ánh sáng lấp lánh hoặc kim cương giả để trang trí lên dây nghe của ống nghe vì chưa xác định được tác động của việc này lên hiệu suất truyền âm và có thể tạo ra thêm tiếng ồn do cọ sát lên dây truyền âm. Ngoài ra, những kiểu trang trí này ảnh hưởng đến việc vệ sinh ống nghe.
 • Chúng tôi không đưa ra các đặc lệnh và cũng không khuyến khích khách hàng cố gắng tùy chỉnh ống nghe.

7. Phụ kiện thay thế cho ống nghe 


8. Nơi để mua