Bảo quản và Vệ sinh


 • Littmann stethoscope properly worn outside the collar of a white lab coat preventing the tubing from touching the clinician’s neck.

  Đảm bảo ống nghe của bạn luôn ở điều kiện tốt nhất.

  Ống nghe 3M™ Littmann® được thiết kế với chất lượng đáng tin cậy và tuổi thọ hoạt động bền bỉ. Vệ sinh ống nghe định kỳ sẽ đảm bảo được việc tối đa hóa hiệu suất âm thanh, kéo dài tuổi thọ cũng như giúp ống nghe trông luôn mới và sáng bóng. • Hands wiping down the tubing of a Littmann stethoscope using an alcohol wipe.

  Bảo quản dây ống nghe

  Tất cả các ống nghe Littmann ngày nay với thiết kế dây nghe thế hệ mới giúp duy trì hình dạng và sự linh hoạt ban đầu dù bị gấp chặt trong túi. Thiết kế thế hệ mới giúp tăng tuổi thọ ống nghe nhờ việc cải thiện khả năng chịu được môi trường cồn và dầu do tiếp xúc trực tiếp với da, đồng thời cùng ít bám bẩn hơn, ít gỉ sét. Tuy nhiên, bạn nên đeo ống nghe của mình ngoài cổ áo nếu có thể.

  Dây nghe thế hệ mới không được làm từ cao su tự nhiên là một ưu điểm giải quyết vấn đề dị ứng nhạy cảm cho các chuyên gia y khoa cũng như bệnh nhân của họ. Đồng thời, để bảo vệ môi trường và sức khỏe con người, dây ống nghe thế hệ mới không chứa chất cao su hóa phthalate.

FOLLOW 3M™ LITTMANN® BRAND
Bluetooth is a registered trademark of Bluetooth SIG. Java is a registered trademark of Oracle.
Thay đổi địa điểm
Việt Nam - Tiếng Việt