Sự giao thiệp của chúng tôi

classic ii paediatric stethoscopes

Chỉ mất 56 giây để kết nối với bệnh nhân.

Quản lý hệ thống y tế - Tạp chí

  • Tăng cường kết nối giữa bác sĩ và bệnh nhân

    Thời đại kỹ thuật số đã mang đến vô số cải tiến cho ngành chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, ngày nay bệnh nhân cảm thấy như còn thiếu sự giao thiệp, do các bệnh viện đang ngày càng bận rộn và bác sĩ, y tá thì cần phải làm việc hiệu quả nhất có thể.  

    Tuy vậy, các y bác sĩ như bạn không nên thất vọng. Tin tốt lành là: việc xây dựng mối quan hệ tin cậy với các bệnh nhân mới có thể nhanh chóng và dễ dàng. Ống nghe thường là điểm tiếp xúc cơ thể đầu tiên và thường được sử dụng để phá vỡ sự im lặng trong lần gặp đầu tiên. Sở hữu một chiếc ống nghe thể hiện cá tính của bạn có thể giúp làm bệnh nhân bình tĩnh, rồi dần tạo niềm tin và hỗ trợ tương tác ý nghĩa hơn.

  • Có một (ống nghe với) trái tim

    Do ống nghe 3M™ Littmann® được cải tiến, những tính năng giúp tăng cường giao thiệp trong khi thăm khám cho bệnh nhân đã được tích hợp, chẳng hạn như vòng đệm chuông cách ly da bệnh nhân với vành chuông để tránh bị lạnh. Những cải tiến tuy nhỏ nhưng quan trọng sẽ cho bệnh nhân biết bạn quan tâm nhiều như thế nào, và mức độ chuyên nghiệp của bạn trong công việc.

    Chúng tôi tin rằng bạn sẽ nghe bệnh tốt hơn, kết nối với bệnh nhân tốt hơn. Các ống nghe 3M™ Littmann® Cardiology IV™ và Classic III™ tích hợp công nghệ điều hướng 3M™ Littmann® cao cấp giúp bạn biết được tình trạng của bệnh nhân tốt hơn thông qua hiệu suất truyền âm cao và ổn định. Chúng có sẵn màu và lớp sơn phủ mặt nghe tươi sáng, hấp dẫn phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.


littmann stethoscope colors

Khám phá Phong cách

Từ các lớp sơn phủ mặt nghe
màu sâmpanh
đến những quai nghe màu vàng óng,
ống nghe 3M™ Littmann®
thể hiện hoàn hảo phong cách của bạn.

TRUY CẬP CÔNG CỤ TÌM KIẾM SẢN PHẨM