1. Việt Nam
 2. Ống nghe 3M Littmann
 3. All 3M™ Littmann® Stethoscope Products
 4. Stethoscopes
 5. Ống nghe Classic
 6. Ống Nghe 3M™ Littmann® Classic II Nhi, 2119, Mặt Nghe Có Lớp Phủ Tiêu Chuẩn, Dây Nghe Lam Ca-ri-bê, 28 in, 3 Cái/Thùng

Ống Nghe 3M™ Littmann® Classic II Nhi, 2119, Mặt Nghe Có Lớp Phủ Tiêu Chuẩn, Dây Nghe Lam Ca-ri-bê, 28 in, 3 Cái/Thùng

 • 3M ID 7100212312
 • UPC 00707387789114

Mặt nghe hai mặt và màng nghe nổi cho độ nhạy âm cao để nghe cả âm thanh tần số cao và thấp (chuông nghe)

Mặt nghe hai mặt, có thể thay đổi kích thước và có thiết kế đặc biệt rất phù hợp với bệnh nhi

Bộ tai nghe được thiết kế theo cơ thể, có thể mở góc theo đường ống tai

Xem thêm chi tiết
Màu dây nghe Lam Ca-ri-bê
Công nghệ mặt nghe Hai mặt
Loại sản phẩm Ống nghe
Màu mặt nghe Màu bạc
Chiều dài (Mét) 71 cm
Lớp phủ mặt nghe Thép không gỉ gia công
"

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
 • Mặt nghe hai mặt và màng nghe nổi cho độ nhạy âm cao để nghe cả âm thanh tần số cao và thấp (chuông nghe)
 • Mặt nghe hai mặt, có thể thay đổi kích thước và có thiết kế đặc biệt rất phù hợp với bệnh nhi
 • Bộ tai nghe được thiết kế theo cơ thể, có thể mở góc theo đường ống tai
 • Làm bằng vật liệu không chứa mủ cao su, rất phù hợp với người dùng có làn da nhạy cảm, dễ dị ứng
 • Bộ tai nghe dễ dàng điều chỉnh để vừa vặn với tai và cho cảm giác thoải mái. Quai nghe có thể mở góc tương ứng với ống tai
 • 3 năm bảo hành
 • Không chứa cao su

Ống nghe 3M™ Littmann® Classic II Nhi là một ống nghe độc đáo, có chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên bệnh nhân có cơ thể nhỏ bé.

Ống nghe 3M™ Littmann® Classic II Nhi được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên bệnh nhân có cơ thể nhỏ bé. Dòng sản phẩm này có độ nhạy âm cao nhờ mặt nghe hai mặt cho cả âm thanh tần số cao và thấp. Các chuyên gia y tế và sinh viên y khoa đều có thể dùng sản phẩm này để xác định, nghe và nghiên cứu âm thanh của tim, phổi và bộ phận khác trên cơ thể nhằm đánh giá thể chất cũng như chẩn đoán tình trạng của bệnh nhi.
Dễ dàng điều chỉnh độ căng của bộ tai nghe theo kích thước của đầu. Quai nghe có thể bện lại hoặc tách ra để tạo cảm giác thoải mái. Nút tai vừa khít, có vòng đệm mềm mại ôm vào tai giúp cách âm hoàn hảo và mang lại cảm giác vừa vặn, dễ chịu. Nút tai dính chặt vào đầu quai nghe, rất khó tháo ra để đảm bảo an toàn.
Dây nghe đàn hồi thế hệ mới có thể duy trì hình dáng và độ dẻo ngay cả sau khi cuộn chặt để cất vào túi. Dây nghe có khả năng chống thấm cồn và dầu trên da tăng cường, ít dính bẩn giúp tăng tuổi thọ sử dụng. Dây nghe thế hệ mới không làm bằng mủ cao su tự nhiên để bảo vệ làn da nhạy cảm của bệnh nhân cũng như chuyên gia y tế. Dây nghe thế hệ mới cũng không chứa chất hóa dẻo phthalate để góp phần bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.
Ống nghe Classic II Nhi được sản xuất tại Hoa Kỳ để đảm bảo chất lượng nhất quán. Bộ sản phẩm bao gồm: nút tai có vòng đệm to mềm mại, nút tai lớn, hướng dẫn sử dụng.
Các ứng dụng được đề xuất
 • Được dùng để hỗ trợ chẩn đoán trong quá trình đánh giá thể chất bệnh nhân. Đặc biệt phù hợp với bác sĩ nhi khoa, bác sĩ nhi sơ sinh hoặc y tá NICU

Thông số kỹ thuật

Tài liệu