1. Việt Nam
 2. Ống nghe 3M Littmann
 3. All 3M™ Littmann® Stethoscope Products
 4. Stethoscopes
 5. Ống nghe Lightweight
 6. Ống Nghe 3M™ Littmann® Lightweight II S.E., 2454, Mặt Nghe Có Lớp Phủ Tiêu Chuẩn, Dây Nghe Màu Lam Nhạt, 28 in

Ống Nghe 3M™ Littmann® Lightweight II S.E., 2454, Mặt Nghe Có Lớp Phủ Tiêu Chuẩn, Dây Nghe Màu Lam Nhạt, 28 in

 • 3M ID 7100212920

Chỉ nặng 118 gam, nhẹ nhất trong tất cả ống nghe Littmann người lớn.

Mặt nghe hai mặt đem đến sự linh hoạt của cả màng nghe điều hướng và chuông nghe mở.

Kiểu dáng hình giọt nước để dễ dàng đặt dưới vòng bít huyết áp

Xem thêm chi tiết
Màu dây nghe Lam nhạt
Công nghệ mặt nghe Hai mặt
Loại sản phẩm Ống nghe
Màu mặt nghe Màu xám
Chiều dài (Mét) 71 cm
Lớp phủ mặt nghe Hợp chất kim loại/nhựa
"

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
 • Chỉ nặng 118 gam, nhẹ nhất trong tất cả ống nghe Littmann người lớn
 • Mặt nghe hai mặt đem đến sự linh hoạt của cả màng nghe điều hướng và chuông nghe mở
 • Kiểu dáng hình giọt nước để dễ dàng đặt dưới vòng bít huyết áp
 • Bộ tai nghe được thiết kế theo cơ thể, có thể mở góc theo đường ống tai
 • Vòng và màng nghe không gây cảm giác lạnh để bệnh nhân thấy thoải mái

Ống nghe 3M™ Littmann® Lightweight II S.E. là một dụng cụ thăm khám ban đầu lý tưởng có màng nghe điều hướng, mặt nghe hai mặt và hiệu suất âm thanh tin cậy. Kiểu dáng hình giọt nước giúp dễ dàng thính chẩn ở vị trí vòng bít huyết áp.

Ống nghe 3M™ Littmann® Lightweight II S.E. Ống nghe có hiệu suất truyền âm tin cậy dùng để đo huyết áp và đánh giá thể chất trong phạm vi nào đó cho bệnh nhân trưởng thành. Chỉ nặng 118 gam, đây là ống nghe Littmann người lớn nhẹ nhất, giúp người chăm sóc đeo ống nghe cả ngày mà vẫn thấy thoải mái.
Ống nghe Lightweight II S.E. là dụng cụ thăm khám ban đầu nhưng sở hữu vô số tính năng vượt trội như màng nghe điều hướng, mặt nghe hai mặt và bộ tai nghe điều chỉnh được. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho các chuyên gia y tế như LPN, y tá dạy nghề được cấp phép, trợ lý y tá được chứng nhận và sinh viên học nghề y tá.
Công nghệ màng nghe điều hướng do chính 3M phát minh. Các bác sĩ lâm sàng chỉ cần điều chỉnh áp lực lên mặt nghe để nghe âm thanh ở tần số khác nhau. Chỉ cần ấn nhẹ mặt nghe để nghe âm thanh tần số thấp; ấn mạnh thêm chút nữa để nghe âm thanh tần số cao hơn. Tính năng tiết kiệm thời gian này cho phép nhân viên y tế tập trung vào bệnh nhân trong khi vòng và màng nghe không gây cảm giác lạnh để bệnh nhân thấy thoải mái.
Dây nghe đàn hồi có thể duy trì hình dáng và độ dẻo ngay cả sau khi cuộn chặt để cất vào túi. Dễ dàng điều chỉnh độ căng của bộ tai nghe theo kích thước của đầu. Quai nghe có thể bện lại hoặc tách ra để tạo cảm giác thoải mái. Nút tai vừa khít, có vòng đệm mềm mại ôm vào tai giúp cách âm hoàn hảo và mang lại cảm giác vừa vặn, dễ chịu. Nút tai dính chặt vào đầu quai nghe, rất khó tháo ra để đảm bảo an toàn.
Dây nghe thế hệ mới không làm bằng mủ cao su tự nhiên để bảo vệ làn da nhạy cảm của bệnh nhân cũng như chuyên gia y tế. Dây nghe thế hệ mới cũng không chứa chất hóa dẻo phthalate để góp phần bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.
Ống nghe Lightweight II S.E. được sản xuất tại Hoa Kỳ để đảm bảo chất lượng nhất quán. Bộ sản phẩm bao gồm cả nút tai có vòng đệm to, mềm mại và hướng dẫn sử dụng.
Các ứng dụng được đề xuất
 • Được dùng để hỗ trợ chẩn đoán trong quá trình đánh giá thể chất bệnh nhân. Là người bạn đồng hành lý tưởng của trợ lý y tá được chứng nhận, y tá hành nghề được cấp phép, EMT/EMS, y tá dạy nghề được cấp phép, trợ tá y khoa và sinh viên học nghề y tá

Thông số kỹ thuật

Tài liệu