1. Việt Nam
 2. Ống nghe 3M Littmann
 3. All 3M™ Littmann® Stethoscope Products
 4. Stethoscopes
 5. Ống nghe Classic
 6. Ống nghe y khoa 3M™ LITTMANN® CLASSIC III™, 5623, MẶT NGHE CÓ LỚP PHỦ TIÊU CHUẨN, DÂY NGHE MÀU LAM CA-RI-BÊ, 27 IN

Ống nghe y khoa 3M™ LITTMANN® CLASSIC III™, 5623, MẶT NGHE CÓ LỚP PHỦ TIÊU CHUẨN, DÂY NGHE MÀU LAM CA-RI-BÊ, 27 IN

 • 3M ID 7100212903
 • UPC 00707387789640

Theo dõi và đánh giá bệnh nhân có nhiều đặc điểm khác nhau

Màng nghe điều hướng nguyên khối dễ dàng lắp vào và vệ sinh vì có bề mặt mịn, không kẽ hở

Có thể thay màng nghe nguyên khối bằng vòng không gây cảm giác lạnh để chuyển mặt nghe bệnh nhi thành một chuông nghe mở truyền thống

Xem thêm chi tiết
Màu dây nghe Lam Ca-ri-bê
Công nghệ mặt nghe Hai mặt
Loại sản phẩm Ống nghe
Màu mặt nghe Màu bạc
Chiều dài (Mét) 69 cm
Lớp phủ mặt nghe Thép không gỉ gia công
"

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
 • Theo dõi và đánh giá bệnh nhân có nhiều đặc điểm khác nhau
 • Màng nghe điều hướng nguyên khối dễ dàng lắp vào và vệ sinh vì có bề mặt mịn, không kẽ hở
 • Có thể thay màng nghe nguyên khối bằng vòng không gây cảm giác lạnh để chuyển mặt nghe bệnh nhi thành một chuông nghe mở truyền thống
 • Dây nghe thế hệ mới có khả năng chống thấm cồn và dầu trên da tăng cường, ít dính bẩn giúp tăng tuổi thọ sử dụng
 • Màng nghe điều hướng nhỏ rất hữu ích với bệnh nhi hoặc bệnh nhân có thể trạng gầy, nhỏ nhắn; nghe âm thanh quanh vùng dán băng gạc và đánh giá động mạch cảnh
 • Mặt nghe làm bằng thép không gỉ được gia công chính xác, có tính thẩm mỹ cao, ít góc cạnh. Chuôi nghe có chỉ báo mặt mở
 • Nút tai vừa khít, có bề mặt mịn, mềm mại mang lại cảm giác vừa vặn, dễ chịu và cách âm hoàn hảo
 • Vòng chuông không gây cảm giác lạnh để bệnh nhân thoải mái hơn
 • Nút tai có vòng đệm mềm mại giúp cách âm tốt và cho cảm giác thoải mái tối ưu
 • Sản xuất tại Hoa Kỳ và không sử dụng mủ cao su tự nhiên

Ống nghe 3M™ Littmann® Classic III™ có độ nhạy âm thanh cao cho hiệu suất vượt trội khi dùng để khám sức khỏe tổng quát. Sản phẩm này có màng nghe điều hướng kép và thiết kế mới giúp dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng.

Ống nghe 3M™ Littmannn® Classic III™ là phiên bản ống nghe mới nhất giúp hàng triệu chuyên gia y tế phát huy hết khả năng thăm khám của mình. Ống nghe Classic III có độ nhạy âm thanh cao cho hiệu suất vượt trội cùng với mặt nghe hai mặt linh hoạt đi kèm màng nghe điều hướng. Chuyên gia y tế và sinh viên y khoa đều có thể dùng ống nghe Classic III để xác định, nghe và nghiên cứu âm thanh của tim, phổi và bộ phận khác trên cơ thể nhằm đánh giá thể chất, theo dõi bệnh nhân và chẩn đoán.
Công nghệ màng nghe điều hướng do chính 3M phát minh. Các bác sĩ lâm sàng chỉ cần điều chỉnh áp lực lên mặt nghe để nghe âm thanh ở tần số khác nhau. Chỉ cần ấn nhẹ mặt nghe để nghe âm thanh tần số thấp; ấn mạnh thêm chút nữa để nghe âm thanh tần số cao hơn. Tính năng tiết kiệm thời gian này cho phép nhân viên y tế tập trung vào bệnh nhân trong khi màng nghe không gây cảm giác lạnh sẽ giúp bệnh nhân thấy thoải mái.
Dễ dàng điều chỉnh độ căng của bộ tai nghe theo kích thước của đầu. Quai nghe có thể bện lại hoặc tách ra để tạo cảm giác thoải mái. Nút tai vừa khít, có vòng đệm mềm mại ôm vào tai giúp cách âm hoàn hảo và mang lại cảm giác vừa vặn, dễ chịu. Nút tai dính chặt vào đầu quai nghe, rất khó tháo ra để đảm bảo an toàn.
Dây nghe đàn hồi thế hệ mới có thể duy trì hình dáng và độ dẻo ngay cả sau khi cuộn chặt để cất vào túi. Dây nghe có khả năng chống thấm cồn và dầu trên da tăng cường, ít dính bẩn giúp tăng tuổi thọ sử dụng. Dây nghe thế hệ mới không làm bằng mủ cao su tự nhiên để bảo vệ làn da nhạy cảm của bệnh nhân cũng như chuyên gia y tế. Dây nghe thế hệ mới cũng không chứa chất hóa dẻo phthalate để góp phần bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.
Ống nghe Classic III được sản xuất tại Hoa Kỳ để đảm bảo chất lượng nhất quán. Bộ sản phẩm bao gồm cả nút tai có vòng đệm mềm to và nhỏ, vòng chuông không gây cảm giác lạnh và hướng dẫn sử dụng.
Các ứng dụng được đề xuất
 • Chẩn đoán và đánh giá thể chất tổng quát

Thông số kỹ thuật