1. Việt Nam
 2. Ống nghe 3M Littmann
 3. All 3M™ Littmann® Stethoscope Products
 4. Stethoscopes
 5. Ống nghe Cardiology
 6. Ống nghe y khoa 3M™ LITTMANN® MASTER CARDIOLOGY™, 2175, MẶT NGHE PHỦ MÀU VỒNG, DÂY NGHE MÀU ĐEN, 27 IN

Ống nghe y khoa 3M™ LITTMANN® MASTER CARDIOLOGY™, 2175, MẶT NGHE PHỦ MÀU VỒNG, DÂY NGHE MÀU ĐEN, 27 IN

 • 3M ID 7012592459

Chất lượng âm vượt trội: Cao nhất ở ống nghe cơ Littmann

Màng nghe điều hướng: Điều chỉnh một chút áp lực lên mặt nghe để bắt được âm thanh tần số cao hoặc thấp

Dây nghe nòng đôi: Hai đường âm trong một dây nghe giúp loại bỏ tiếng cọ xát của các ống nghe hai dây thông thường

Xem thêm chi tiết
Màu dây nghe Đen
Công nghệ mặt nghe Một mặt
Loại sản phẩm Ống nghe
Chiều dài (Mét) 69 cm
Lớp phủ mặt nghe Đồng
"

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật
 • Chất lượng âm vượt trội: Cao nhất ở ống nghe cơ Littmann
 • Màng nghe điều hướng: Điều chỉnh một chút áp lực lên mặt nghe để bắt được âm thanh tần số cao hoặc thấp
 • Dây nghe nòng đôi: Hai đường âm trong một dây nghe giúp loại bỏ tiếng cọ xát của các ống nghe hai dây thông thường
 • Bộ tai nghe dễ dàng điều chỉnh để vừa vặn với tai và cho cảm giác thoải mái. Quai nghe có thể mở góc tương ứng với ống tai
 • Bao gồm Bộ tương thích với thủ thuật đặc biệt để thính chẩn bệnh nhi hoặc nhi sơ sinh
 • Nút tai nghe mềm ôm sát lỗ tai
 • Cảm nhận âm tốt nhất khi nghe thăm khám với thiết kế nút tai nghe kín và quai nghe cong theo hướng giải phẫu

Ống nghe 3M™ Littmann® Master Cardiology™ có khả năng phản hồi âm thanh xuất sắc nhất trong dòng ống nghe cơ Littmann. Sản phẩm này sở hữu màng nghe điều hướng, dây nghe hai nòng cùng một mặt nghe chính xác với thiết kế công thái học, làm bằng thép không gỉ.

Ống nghe 3M™ Littmann® Master Cardiology™ vượt trội với công nghệ màng nghe điều hướng do chính 3M phát minh. Các bác sĩ lâm sàng chỉ cần điều chỉnh áp lực lên mặt nghe để nghe âm thanh ở tần số khác nhau. Bạn không cần lật và điều chỉnh vị trí mặt nghe như mẫu hai mặt nghe. Chỉ cần ấn nhẹ mặt nghe để nghe âm thanh tần số thấp; ấn mạnh thêm chút nữa để nghe âm thanh tần số cao hơn. Tính năng tiết kiệm thời gian này cho phép nhân viên y tế tập trung vào bệnh nhân trong khi vòng nghe không gây cảm giác lạnh sẽ giúp bệnh nhân thấy thoải mái.
Dễ dàng điều chỉnh độ căng của bộ tai nghe theo kích thước của đầu. Quai nghe có thể bện lại hoặc tách ra để tạo cảm giác thoải mái. Nút tai vừa khít, có vòng đệm mềm mại ôm vào tai giúp cách âm hoàn hảo và mang lại cảm giác vừa vặn, dễ chịu. Nút tai dính chặt vào đầu quai nghe, rất khó tháo ra để đảm bảo an toàn.
Dây nghe đàn hồi thế hệ mới có thể duy trì hình dáng và độ dẻo ngay cả sau khi cuộn chặt để cất vào túi. Dây nghe có khả năng chống thấm cồn và dầu trên da tăng cường, ít dính bẩn giúp tăng tuổi thọ sử dụng. Dây nghe thế hệ mới không làm bằng mủ cao su tự nhiên để bảo vệ làn da nhạy cảm của bệnh nhân cũng như chuyên gia y tế. Dây nghe thế hệ mới cũng không chứa chất hóa dẻo phthalate để góp phần bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.
Ống nghe Master Cardiology được sản xuất tại Hoa Kỳ để đảm bảo chất lượng nhất quán. Bộ sản phẩm bao gồm cả nút tai có vòng đệm mềm to và nhỏ, nút tai lớn, Bộ tương thích với thủ thuật đặc biệt và hướng dẫn sử dụng.
Các ứng dụng được đề xuất
 • Được sử dụng rộng rãi như dụng cụ chẩn đoán trong quá trình đánh giá thực tế âm thanh của tim, phổi và ruột trong nhiều lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Một ống nghe lý tưởng cho bác sĩ tim mạch, y tá hồi sức tích cực, EMT/EMS, bác sĩ cấp cứu, bác sĩ gia đình, sinh viên y khoa, bác sĩ nhi khoa, chuyên gia hô hấp, bác sĩ gây mê, bác sĩ tiêu hóa, nhân viên bệnh viện, bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ thần kinh, bác sĩ sản khoa, bác sĩ chuyên khoa phổi, y tá gây mê, y tá có giấy phép hành nghề, trợ lý bác sĩ, y tá tim mạch, y tá ER, y tá phẫu thuật y khoa, y tá NICU, chuyên viên điều dưỡng lâm sàng và bác sĩ nội khoa

Thông số kỹ thuật

Tài liệu